028 35880840
dung.dang@minhkhoiautomation.com.vn
MẠNG XÃ HỘI:
Công Ty TNHH MINH KHÔI AUTOMATION
Nhà phân phối các sản phẩm: Biến Tần, Khởi Động Mềm ABB, Yaskawa, Danfoss, theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ, Nhật và chuyên thi công tủ điện bằng thiết bị động lực, điều khiển; PLC, HMI các Hãng Siemens, Omron.
Công Ty TNHH MINH KHÔI AUTOMATION LÀ
Nhà phân phối các sản phẩm Biến Tần, Khởi Động Mềm ABB, Yaskawa, Danfoss... theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ và dòng sản phẩm Biến tần cho Bơm ngành nước ACQ580, chuyên thi công tủ điện bằng thiết bị động lực, điều khiển hãng Schneider Electric.
Tập đoàn ABB
ABB là công ty đa quốc gia trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, hoạt động trong Robot, Power và Automation. ABB đứng thứ 143 theo xếp hạng Forbes Ranking (2010) và là một trong công ty lớn nhất thế giới. ABB hoạt động khoảng 100 quốc gia, với khoảng 145.000 nhân viên vào tháng 6 năm 2012 và doanh thu 40 tỷ USD vào năm 2011

Dự án

Sửa chữa biến tần

Ngày Đăng : 15/10/2017 - 5:05 PM

Kỹ thuật viên sửa chữa Biến tần của Minh Khôi đều tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước chuyên nghành điện tử, điện tử viễn thông, tự động hóa, cơ điện tử... và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần. Chúng tôi đã sửa chữa hàng nghìn biến tần lớn nhỏ các loại và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  Ritech không ngừng hoàn thiện dịch vụ "SERVIES" theo đúng tiêu trí thành lập của chúng tôi để góp phần chia sẽ những khó khăn và đồng hành khách hàng không để khách hàng phải trì hoãn quá trình sản xuất của mình.

  Hiện nay các Kỹ sư sửa chữa của chúng tôi luôn hoàn thành quá trình sửa chữa biến tần theo tiêu chuẩn quốc tế trong nghành dịch vụ sửa chữa điện tử công nghiệp với kho linh kiện biến tần thay thế phong phú đầy đủ chủng loại đã được nhập khẩu và sưu tầm trong nhiều năm.

  Với Quy trình kiểm tra, sửa chữa, bàn giao biến tần của chúng tôi vô cùng chặt chẽ không có sai sót:

Bước 1: Nhận thiết bị:

Thiết bị sẽ được Kỹ sư kiểm tra sơ bộ tại xưởng của khách hàng hoặc văn phòng của chúng tôi

Bước 2: Xác định yêu cầu thời gian, giá thành:

Kỹ sư sẽ trao đổi để nắm được nhu cầu về thời gian sửa chữa của khách hàng đồng thời sau 1 ngày kiểm tra kỹ càng các hư hỏng ở biến tần, xác định rõ linh kiện cần thay thế và tiến hành báo giá sửa chữa biến tần đi đến thống nhất 2 bên về thời gian và giá thành.

Bước 3: Bàn giao, lắp đặt và bảo hành Biến tần:

Biến tần đã sửa được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

Theo dõi hiệu chỉnh và bảo hành cho khách hàng nếu có các yêu cầu phát sinh.

Tất cả các biến tần sửa chữa tại chúng tôi sẽ được bảo hành 3 tháng.

Giới thiệu về các hãng biến tần mà chúng tôi đã sửa chữa và kho linh kiện có sẵn để thay thế của Ritech:

Chuyên sửa chữa Biến tần ABB:

Các tin khác